หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Chơi tướng Cho’Gath và bảng ngọc bắt đầu mùa 10 như thế nào?

Cho’Gath là 1 trong tướng của Liên minh huyền thoại, nhưng khác cùng các tướng khác nó vốn là một sinh vật sinh ra từ Hư Không - địa điểm giáp ranh giữa những không gian cùng trái đất. Cho’Gath khá độc đáo cùng độc đáo bởi bản lĩnh khống chế mạnh, khả năng chịu đòn với gây sát thương tuyệt cũng đúng bản lĩnh chắc là phục hồi mạnh và farm hầu như những vị tướng đối phương. trả sức khỏe đáng sợ từ Hư Không đến nên khiêm tốn quái nhân Cho’Gath luôn luôn bị thôi thúc bởi cơn đói vô độ, nó khao khát nuốt chửng mọi sự sống của Hư Không, không chỉ có thế nó liên tiếp nâng cấp tăng kích thước với sức mạnh cơ bắp khiến cho lớp vỏ ngoài cứng cáp như kim cương.

Tướng Cho'Gath

Cho'Gath có ưu điểm đó là sức chịu đựng rất chi là giỏi, đồng thời khả năng bình phục cũng rất nhanh, địch thủ rất không dễ dàng có khả năng đo ván được. Bên cạnh đó Cho'Gath còn tải các điểm cộng như cảm giác khống chế tuyệt, khả năng dọn quái chóng vánh với khả năng gây sát thương chuẩn theo Tỷ Lệ máu. nếu muốn tìm kiếm cách tương khắc Cho'Gath người chơi còn cần nắm thêm những nhược điểm như sự cơ động hèn, quá khỏe mạnh nên không đc lanh lẹ, các khả năng khống chế cứng ít.

Cách chơi Cho'Gath

Dùng Cho’Gath vừa farm vừa quấy rối địch, tận dụng khả năng dọn quái nhanh mà ở đầu trận bạn chỉ nên chủ yếu vào việc farm quân nhân không phải lo ngại về con số máu bởi Cho’Gath phục hồi vô cùng tuyệt bởi kĩ năng nội tại của chính bản thân mình. Dùng những khả năng Rạn Nứt (Q) để tránh kẻ thù ăn quân nhân, Tiếng Gầm Hoang Dã (W) nhằm mục đích gây sát thương, hãy cố gắng tránh đụng Rừng đội hình kẻ thù cùng những pha gank ít khả năng chiến thắng.

Giữa tận hãy tập trung thu thập điểm cộng dồn và sử dụng kĩ năng Xơi Tái (R) để gia công to bạn dạng thân lên. Khi có từ 1-2 trang bị để đỡ đòn sẽ giúp đỡ Cho’Gath tăng khả năng chống chịu, rất thử thách để hình như hạ gục. để ý không nên quá lạm dụng Xơi Tái (R) vì chúng ta có thể sẽ thiếu vắng sát thương khi giao tranh nổ ra.

Bộ khả năng của Cho'Gath mùa 10

Cuối trận chủ yếu vào bộ combo hất tung và câm lặng và bộ kĩ năng Rạn Nứt (Q) cùng Tiếng Gầm Hoang để xử lí các mục đích ở tuyến sau của đối thủ như xạ thủ cùng pháp sư đối phương. Chiêu cuối của Cho’Gath có sát thương vô cùng rộng, nhưng tầm cần đến lại quá thấp.

Hãy cố gắng tiếp cận cùng các mục tiêu ít máu hoặc những mục tiêu gây sát thương nhiều nhất của đội hình kẻ địch để có khả năng sử dụng Xơi Tái (R). trong lúc giao tranh hãy kích hoạt trang bị Thú Tượng Thạch Giáp trước, phụ trợ chiêu cuối được gia tăng sát thương đáng chú ý.

Bí kíp khắc chế Cho’Gath

Có hai mật tịch chính để khắc chế và kìm hãm con vật đến từ Hư Không Cho’Gath bằng cách cần dùng hai vị tướng Vayne với Master Yi hoặc các trang bị như Giáp Máu Warmog, giày Thủy Ngân.

Cho'Gath bị kìm hãm bởi tướng Vayne và Master Yi

Vayne là cô gái xạ thủ vô cùng cơ nhóm, dùng để làm đối phó cùng con quái nhân to đô cồng kềnh Cho’Gath rất hài hòa. Bởi Vayne sở hữu tất cả những thứ mà quái vật Hư Không sợ nhất khi có cả lực sát thương chuẩn lẫn sải tay dài khiến Cho’Gath gặp gỡ nhiều thách thức trong các việc tiếp cận để gây sát thương. Tuy đó là một xạ thủ mỏng dính với có vẻ dễ bị hạ nhưng Vayne vốn mua trạng bị trấn phái có lẽ gây sát thương theo Phần Trăm máu - thanh gươm vô danh. Để tương khắc xuất xắc Cho’Gath nên kết hợp người đi rừng để có khả năng phản gank hoặc triệt tiêu hết lợi thế của nó.

Master Yi là vị tướng giống như tương khắc tổng hợp những cảm giác bằng Q tuyệt kỹ Alpha, nên cùng Cho’Gath - một kẻ mạnh về khống chế không thể thuận lợi phát huy sức mạnh của bản thân mình. Vũ khí gian nguy nhất của Master Yi dùng để chiến với Cho’Gath chính là đại chiến Wuju chắc là gây sát thương chuẩn chỉnh, trừ thẳng vào máu của Cho’Gath. so với những tướng khác công kích Cho’Gath bằng đòn đánh thì tài năng với vũ khí của Master Yi tỏ ra hợi lại hơn nhiều. không dừng lại ở đó sự cơ động cực cao của Master Yi từ khả năng R binh sĩ Sơn Cước có lẽ chém Cho’Gath thành nhiều mảnh trong 7 giây cho tuy nhiên hắn có mua túi ba lô nhiêu máu đi nữa.

So với trang bị kìm hãm thì Giáp Máu Warmog có khả năng giảm hồi máu với giày Thủy Ngân giúp giảm khống chế với tăng một số lượng kháng phép không thiếu thốn cho chủ tải đó là hai bảo bối người chơi buộc phải trang bị thêm nếu như muốn đối đầu và cạnh tranh Cho'Gath.

Tuy vậy có lẽ sát thương rất mạnh nhưng giây phút hồi chiêu của Cho’Gath cho các khả năng khá lâu và dễ né nên nó rồi sẽ trở nên vô dụng nếu cần đến hết tài năng của chính bản thân mình. chính vì như vậy nếu bạn chọn tướng này để chiến hoặc khi tuyên chiến đối đầu nên chú ý để hiểu rõ cách thức lựa chọn lối chơi tương xứng.

Hi vọng và những thông tin nêu bên trên người chơi làm rõ cách chơi cũng đúng mật tịch tương khắc và chế ngự Cho’Gath với bảng ngọc mùa 10 mạnh nhất Game Liên minh hiện giờ.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น