หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Hay đại mỹ nhân Điêu Thuyền trong vòng Liên quân di động mùa 10 chơi làm thế nào cho chuẩn chỉnh mực?

Liên quân di động có tới hàng trăm vị tướng khác biệt, đủ để vừa lòng mọi nhu yếu của bạn, từ sức mạnh, họa tiết thiết kế, lẫn hình ảnh bên ngoài của các vị tướng.

Xét về nhân tố sắc đẹp phía bên ngoài, có không ít vị tướng đẹp như các anh hùng trong các bộ manga nổi tiếng. Tiêu biểu như tướng Điêu Thuyền. đc kiến tạo trên một hero nổi tiếng xinh đẹp chỉ trong lịch sử dân tộc, khen Điêu Thuyền trong Trò chơi Liên quân Mobile xinh có lẽ là...hơi thừa.

Mặc dù thế, không chỉ một “bình hoa di động”, tướng Điêu Thuyền còn chắc chắn rất mạnh bạo nếu biết rõ cần dùng và lên đồ đúng cách, đủ. bạn có nhu cầu thử qua vị tướng tài sắc vẹn toàn này không? Hãy đào bới bài hướng dẫn tiếp sau đây.
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng để đấu của Liên quân Mobile mùa 10
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng để đấu của Liên quân Mobile mùa 10
Bảng ngọc tương xứng cho Điêu Thuyền

Tím III Máu Tối Đa/Hồi Máu: Máu nhiều nhất tăng 60, Hồi máu/5 giây tăng 4,5

Ngoại hình yểu điệu thục nữ kéo theo việc Điêu Thuyền có tốc độ di chuyển rất chậm rãi. vì vậy, trong vòng thời đoạn đầu ván và cả sau này, Điêu Thuyền dễ biến thành bia đỡ đạn còn nếu không đc bức tốc về sức chống chịu với thể lực. Ngọc tím đó là để phục vụ cho đối tượng này.

Đỏ III Công Phép/Xuyên Thủ Phép: Công phép tăng 4,2; Xuyên giáp phép tăng 2,4

Do bản chất là một trong vị tướng pháp sư, ngọc đỏ để giúp đỡ những đòn thế pháp thuật của Điêu Thuyền trở nên đáng sợ hơn, nhất là ở khả năng xuyên giáp phép.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: time hồi chiêu giảm 1%

Đây là ngọc không thể không có với 1 vị tướng pháp sư như Điêu Thuyền, hỗ trợ những vố phép của tướng này dường như đc thi triển và cường độ lớn hơn.
Là một trong những tướng pháp sư, các trang bị nhằm mục đích tăng sát thương cùng xuyên giáp phép là rất cần thiết với Điêu Thuyền
Là một trong những tướng pháp sư, các trang bị nhằm mục đích tăng sát thương cùng xuyên giáp phép là rất cần thiết với Điêu Thuyền
Chỉ dẫn lên đồ cho Điêu Thuyền theo từng giai đoạn

Đầu ải

Phượng Hoàng Lệ cần sớm đc trang bị cho Điêu Thuyền, nhằm mục tiêu trợ giúp Điêu Thuyền tăng cường thể lực nhờ hồi máu với tăng năng lực cho vị tướng này. Kế đến là Ngọc Đại pháp sư, một nâng cao của Phượng Hoàng Lệ, trợ giúp Điêu Thuyền có các pha thi triển phép thuật khiến đối phương thiệt hại nặng nề hơn nhiều. chung cuộc là trang bị giày Phù Thủy, giúp đỡ Điêu Thuyền dịch chuyển lanh lẹ hơn, Ngoài ra còn tăng công phép cho vị tướng này.

Giữa ván

Trượng Bùng Nổ là trang bị đầu tiên cần phải nghĩ đến, khi thế ván đã vào hồi ổn định. lúc này gamer cần nâng nhiều sức mạnh phép thuật cho Điêu Thuyền với Trượng Bùng Nổ là 1 trong những trang bị phù hợp cho đối tượng bên trên. tiếp sau là Vương Miện Hecate - món trang bị giúp đỡ sát thương của Điêu Thuyền áp lên kẻ địch khi chúng bị khống chế. không chỉ vậy, sức khỏe phép màu còn đc cộng thêm tới 35%.

Cuối ải

Khi cuộc đấu sắp vào hồi kết, hãy chăm nom vào bản lĩnh định chiếm định mệnh của Điêu Thuyền. Sách Truy Hồn là trang bị khiến kẻ địch giảm khả năng hồi phục, vì thế mà tiện lợi hơn cho Điêu Thuyền cùng các đồng đội đè bẹp. Khi đã dính chiêu, Điêu Thuyền cùng bằng hữu chỉ cần nhảy đến với cấu máu mà thôi. rốt cục, dù là đang chiến thắng thế tới đâu, cũng cần phải đảm bảo an toàn cho Điêu Thuyền có đủ thể lực tới cuối trận nhé. Sách Thánh sẽ giúp Điêu THuyền bổ sung cập nhật thêm máu, Trong khi còn hỗ trợ tăng sát thương phép nữa.
Về cuối màn, Điêu Thuyền có chưởng lực rất mạnh
Về cuối màn, Điêu Thuyền có chưởng lực rất mạnh
Hướng dẫn lối chơi Điêu Thuyền

Đầu ải, hãy sử dụng các phép màu của Điêu Thuyền để cấu máu từ quân nhân đối phương. Bên cạnh đó Điêu Thuyền cũng nên tận dụng bản lĩnh khống chế kẻ thù rất chất lượng của chính mình để triển khai gank, đoạt thế mạnh cho những khoanh vùng khác.

Giữa Game, sát thương của Điêu Thuyền sau khoản thời gian trang bị đủ đã trở nên rất đáng để nể, chính vì vậy hãy dịch rời vị tướng này ra những điểm nóng giao tranh, cần đến những đòn đánh thế đáng nể để tiêu diệt kẻ địch. dù vậy cũng cần phải chăm chú không để Điêu Thuyền bị vây hãm, đánh hội đồng, dẫn tới trở tay không kịp.

Cuối round, nếu còn bảo trì đc, Điêu Thuyền bây giờ sẽ sở hữu được kĩ năng rất chi là bá đạo. Hãy liên tục phát huy các ưu điểm của bản thân mình, nhất là những bản lĩnh khống chế để cùng với đồng đội chiếm thành công sau cuối nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น